ประกาศเพิ่มเติมเรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อในระดับชั้น ม.1 และ ม.4

ประกาศเพิ่มเติมเรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อในระดับชั้น ม. 1 และ ม.4  ปีการศึกษา 2564

จากเดิมประกาศจากโรงเรียนหนองหญ้าไซวิทยา ณ วันที่  1 พฤษภาคม 2564 เรื่อง ประกาศเพิ่มเติมการสอบนักเรียนระดับชั้น ม. 1 และ ม.4  ปีการศึกษา 2564 นั้นทางโรงเรียนหนองหญ้าไซวิทยาพบปัญหาเกี่ยวกับรายชื่อนักเรียนที่ได้สมัครกับทางโรงเรียน คือ มีรายชื่อนักเรียนบางคนตกหล่น บางคนมีข้อมูลซ้ำซ้อน และบางคนรายชื่อไม่ถูกต้อง ทางโรงเรียนได้ทำการแก้ไขข้อมูลและขอประกาศเพิ่มเติมเพื่อชี้แจงให้นักเรียนที่สมัคร ได้รับทราบพร้อมทั้งตรวจสอบรายชื่อของตนเอง วันเวลาสอบ และสอบห้องสอบตามลิงค์ที่แนบมาด้านล่างนี้

**ตารางสอบระดับชั้น ม.1 และ ม.4**

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

***หมายเหตุ***

• นักเรียนที่เข้าสอบให้เตรียมสำเนาใบแสดงผลการเรียน (ปพ.1) มาให้ในวันสอบด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์  : 035 – 577337  หรือ 089-8026274