ประชาสัมพันธ์จากโรงเรียนหนองหญ้าไซวิทยา เรื่องประกาศรายชื่อนักเรียนแยกตามแผนการเรียน ปีการศึกษา 2564
จากการรับสมัครนักเรียน ทั้งการสมัครด้วยตนเองและทางออนไลน์ ในระหว่างวันที่ 24 – 28  เมษายน 2564 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนหนองหญ้าไซวิทยา ได้สรุปรายชื่อนักเรียน ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 มัธยมศึกษาปีที่  4 และประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.1)  สาขาการบัญชี   โดยมีการจำแนกนักเรียนตามแผนการเรียน ดังเอกสารแนบนี้

***หมายเหตุ***

นักเรียนในระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียน วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ จะต้องมีการสอบเพื่อกำหนดชั้นเรียน แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด19 ทำให้ทางโรงเรียนต้องมีการเลื่อนการสอบออกไป โดยทางโรงเรียนหนองหญ้าไซวิทยาจะแจ้งกำหนดการวันเวลาสอบ อีกครั้งหนึ่งผ่านทางเว็บไซต์และเฟสบุคของทางโรงเรียน

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์  : 035 – 577337  หรือ 089-8026274