การจัดกิจกรรมการเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียน

วันที่ 25 -26 มกราคม 2565 โรงเรียนหนองหญ้าไซวิทยา บริหารงานโดยผู้อำนวยการ พรลักษณ์ สุพงศ์ ได้มอบหมายให้งานสภานักเรียนจัดกิจกรรมการเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียน เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้รูปแบบการเลือกตั้งตามวิถีประชาธิปไตย