โรงเรียนหนองหญ้าไซวิทยา ดำเนินการจัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าไซวิทยาได้เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงเพื่อถวายเป็นราชสดุดี ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียน           หนองหญ้าไซวิทยา